Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Tài liệu khoa học

Virus Corona 2019 (virus corona)
Novel Virus corona 2019 (virus corona) là một loại virus được xác định là nguyên nhân gây ra dịch bệnh hô hấp được phát hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc. nhiều bệnh nhân trong vùng dịch ở Vũ Hán, Trung Quốc được cho là có mối liên hệ với một chợ hải sản, chợ buôn động vật và món ăn từ dơi, . Tuy nhiên, ngày càng nhiều bệnh nhân bị lây nhiễm khiến mở rộng vùng dịch, sự lây lan từ người sang người đang xảy ra với tốc độ chóng mặt. Tại thời điểm nhiện tại, 31/1 thông kê cho thấy hớn 9.356 người nhiễm tại TQ, 42 ca tử vong nâng con số tử vong lên 213 người, nhiều nước trên thế giới đã có người nhiễm, WHO ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu.
Xem tiếp  
Xây dựng phòng lưu mẫu sinh học (Biobank)
Xây dựng phòng lưu mẫu sinh học (Biobank)
Xem tiếp  
Phát hiện Virus Corona 2019 (COVID-19) bằng máy Real time PCR DTprime
Bộ Y tế cho biết, xét nghiệm cận lâm sàng đối với các trường hợp nghi nhiễm virus Corona mới là kỹ thuật Real time RT - PCR với bệnh phẩm là dịch đường hô hấp, đờm, dịch nội khí quản được thu thập bằng tăm bông và bảo quản trong môi trường phù hợp.
Theo khuyến cáo của WHO cần thực hiện các xét nghiệm Real time RT - PCR (rT-PCR) để phát hiện định tính COVID-19 trong bệnh phẩm hô hấp, đờm và huyết thanh.
Công ty TNHH Thiết bị BDE là một trong số công ty đi đầu về cung cấp thiết bị, vật tư, hóa chất, bộ mồi gắn huỳnh quang để tiến hành phương pháp này.
Xem tiếp  
Phân tích CTC đơn bào có thể thực hiện được
Các tế bào ung thư tuần hoàn (CTC) là quần thể tế bào ung thư hiếm gặp, được bắt nguồn từ khối u nguyên phát hoặc khối u di căn và xâm nhập vào máu ngoại vi. Đặc tính phân tử và di truyền của CTC có thể được sử dụng như là một thay thế cho sinh thiết mô xâm lấn. Bất chấp sự cấp bách của lĩnh vực này, các công nghệ phát hiện CTC hiện tại phải đối mặt với nhiều thách thức, hầu hết chúng được kết hợp bởi sự hiện diện của hàng tỷ tế bào máu gây ô nhiễm.
Công nghệ phát hiện CTC thế hệ mới lý tưởng không chỉ thu thập và phân lập CTC từ máu mà còn tương thích với các ứng dụng phân tử đơn dòng, như phân tích miễn dịch, PCR, FISH và NGS. Nền tảng phát hiện CTC tích hợp Celsee™ Diagnostics bao gồm các nền tảng Celsee PREP không chỉ thu các CTC vào các ngăn riêng lẻ trong một con chip vi lỏng mà còn cho phép các xét nghiệm đa phân tử đơn bào trên chip (on-chip single-cell). Cùng với hệ thống hình ảnh Celsee ANALYZER, công nghệ tiên tiến này giúp phân tích tự động các CTC có thể phân tích.
Xem tiếp  
Hệ thống thiết bị và hóa chất cho điện di tập trung đẳng điện IEF
Điện di tập trung đẳng điện IEF, Điện di đẳng điện, Điện di IEF
Xem tiếp  
Quy trình phát hiện vi rút dịch tả lợn Châu Phi bằng kỹ thuật realtime PCR.
Bệnh dịch tả lợn Châu Phi (African Swine Fever) là bệnh gây ra bởi vi rút DNA sợi đôi thuộc họ Asfarviridae, giống Asfivirus. Thời gian ủ bệnh trong tự nhiên thường 4-19 ngày. Các chủng vi-rút độc lực gây xuất huyết bán cấp tính và cấp tính với các đặc điểm sốt cao, bỏ ăn uống, xuất huyết ở da và các cơ quan nội tạng, chết trong vòng 4-10 ngày, đôi khi chết ngay cả trước khi có dấu hiệu lâm sàng đầu tiên. Tỷ lệ tử vong có thể lên đến 100%. Các chủng độc lực thấp hơn có triệu chứng lâm sàng nhẹ như sốt nhẹ, giảm ăn và mệt mỏi – dễ bị nhầm lẫn với một số tình trạng bệnh lý khác ở lợn.
Xem tiếp  
Kho lạnh và những điều cần lưu ý
Mỗi sản phẩm có nhiệt độ bảo quản khác nhau, vì vậy lắp đặt kho lạnh đúng công suất, đúng nhiệt độ bảo quản của sản phẩm là rất quan trọng. Ví dụ bảo quản hoa thì nhiệt độ 4 – 10°C, không thể bảo quản ở nhiệt độ -10 ~ -20°C vì sẽ làm hỏng hoa, ngược lại đối với sản phẩm là hải sản thì nhiệt độ bảo quản phải là -18 ~ -22°C
Xem tiếp  
TÍNH CẤP THIẾT VÀ ỨNG DỤNG REAL TIME PCR TRONG CHẨN ĐOÁN VIRUS HPV GÂY UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
Ứng dụng Realtime PCR vào chẩn đoán ung thư.
Xem tiếp  
1 2 3 Trang Sau
  Danh mục thiết bị
  Quảng cáo
Công ty TNHH Thiết bị B.D.E
  • Trụ sở: Thôn Phương Hạnh, Xã Tân Tiến, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
  • VPGD: Số 44 TT3 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 8424 66807528 - Fax: 844 33513114 - Hotline: 097 664 1199 - Website: www.bde.vn - Email: info@bde.vn
  • Đăng ký Bộ Công Thương
Tìm chúng tôi qua:
Thiết kế và xây dựng website bởi IDEAS Việt Nam
  Thống kế truy cập: 3592562  Đang Online Đang Online: 30