Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Hoạt động Công ty

BDE và Selon Instrument tại Thượng Hải - Trung Quốc
Thời gian training diễn ra liên tiếp trong 3 ngày vào trung tuần tháng 2 năm 2017 do Selon Instrument tổ chức, với sự góp mặt đại diện Việt Nam là công ty BDE cùng các đối tác nước ngoài khác, buổi training diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả hợp tác quốc tế cao cho cả hai bên.
Xem tiếp  
BDE & DAIHAN Scientifiic - Buổi thương thảo về vấn đề Độc quyền tại Việt Nam
Là nhà phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của hãng DAIHAN Scientific (Hàn Quốc) tại Việt Nam trong suốt thời gian qua, BDE tự hào rằng chúng tôi đã quảng bá và phát triển sản phẩm tới hệ thống khách hàng rộng lớn tại Việt Nam với một tinh thần làm việc nghiêm túc nhất, hăng say nhất, kết quả đạt được cao nhất...
Xem tiếp  
Công ty BDE và Đại diện Hãng PrimerDesign
Primerdesign là một công ty chuyên tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và cung cấp máy real time PCR cùng các bộ kit và hóa chất đi kèm. Công ty được thành lập vào năm 2005 và hiện đã có hàng ngàn khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực này.
Thật may mắn và vinh dự khi công ty BDE có một buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện hãng Primedesign khi ông tới thăm Việt Nam. Buổi làm việc diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức hữu ích, quan trọng cho sự hợp tác và phát triển lâu dài của BDE với Primedesign.
Xem tiếp  
BDE và Hanil (Hàn Quốc)
Những dòng sản phẩm nổi bật và mang tính vượt trội về tính năng cũng như mẫu mã phải kể đến đó là: Máy ly tâm tốc thông thường dùng trong khoa học, Máy siêu ly tâm, Máy ly tâm tiếp tuyến dùng trong sản xuất, Hệ thống lên men, Hệ thống đông khô,.... Để được hiểu rõ, hiểu sâu về dòng sản phẩm của Hanil, công ty BDE đã có một ngày làm việc hiệu quả với đại diện Hãng Hanil tại văn phòng công ty BDE.
Xem tiếp  
BDE & Hãng Interscience
Đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với sự quan tâm đặc biệt của đối tác, BDE đã có cuộc gặp gỡ với hãng Interscience - Pháp, một buổi gặp gỡ thú vị với nhiều kiến thức mới mẻ và hữu ích về một hệ thống thiết bị đầy đủ, hiện đại cho một PTN Phân tích Vi sinh!!!!
Xem tiếp  
BDE and iNtRON Biotechnology
Ngày 24 tháng 03 năm 2015, công ty BDE đã có vinh dự được đón tiếp đại diện hãng iNtRON Biotechnology - Hàn Quốc tại văn phòng công ty và đã có một buổi training từ đại diện iNtRON cho đội ngũ nhân viên công ty BDE.
Xem tiếp  
  Danh mục thiết bị
  Quảng cáo
Công ty TNHH Thiết bị B.D.E
  • Trụ sở: Thôn Phương Hạnh, Xã Tân Tiến, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
  • VPGD: Số 44 TT3 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 8424 66807528 - Fax: 844 33513114 - Hotline: 097 664 1199 - Website: www.bde.vn - Email: info@bde.vn
  • Đăng ký Bộ Công Thương
Tìm chúng tôi qua:
Thiết kế và xây dựng website bởi IDEAS Việt Nam
  Thống kế truy cập: 1160464  Đang Online Đang Online: 11