Đang tải...
  Hỗ trợ khách hàng
  Quảng cáo

  Tài liệu khoa học

Phân tích CTC đơn bào có thể thực hiện được
Các tế bào ung thư tuần hoàn (CTC) là quần thể tế bào ung thư hiếm gặp, được bắt nguồn từ khối u nguyên phát hoặc khối u di căn và xâm nhập vào máu ngoại vi. Đặc tính phân tử và di truyền của CTC có thể được sử dụng như là một thay thế cho sinh thiết mô xâm lấn. Bất chấp sự cấp bách của lĩnh vực này, các công nghệ phát hiện CTC hiện tại phải đối mặt với nhiều thách thức, hầu hết chúng được kết hợp bởi sự hiện diện của hàng tỷ tế bào máu gây ô nhiễm.
Công nghệ phát hiện CTC thế hệ mới lý tưởng không chỉ thu thập và phân lập CTC từ máu mà còn tương thích với các ứng dụng phân tử đơn dòng, như phân tích miễn dịch, PCR, FISH và NGS. Nền tảng phát hiện CTC tích hợp Celsee™ Diagnostics bao gồm các nền tảng Celsee PREP không chỉ thu các CTC vào các ngăn riêng lẻ trong một con chip vi lỏng mà còn cho phép các xét nghiệm đa phân tử đơn bào trên chip (on-chip single-cell). Cùng với hệ thống hình ảnh Celsee ANALYZER, công nghệ tiên tiến này giúp phân tích tự động các CTC có thể phân tích.
Xem tiếp  
Hệ thống thiết bị và hóa chất cho điện di tập trung đẳng điện IEF
Điện di tập trung đẳng điện IEF, Điện di đẳng điện, Điện di IEF
Xem tiếp  
Quy trình phát hiện vi rút dịch tả lợn Châu Phi bằng kỹ thuật realtime PCR.
Bệnh dịch tả lợn Châu Phi (African Swine Fever) là bệnh gây ra bởi vi rút DNA sợi đôi thuộc họ Asfarviridae, giống Asfivirus. Thời gian ủ bệnh trong tự nhiên thường 4-19 ngày. Các chủng vi-rút độc lực gây xuất huyết bán cấp tính và cấp tính với các đặc điểm sốt cao, bỏ ăn uống, xuất huyết ở da và các cơ quan nội tạng, chết trong vòng 4-10 ngày, đôi khi chết ngay cả trước khi có dấu hiệu lâm sàng đầu tiên. Tỷ lệ tử vong có thể lên đến 100%. Các chủng độc lực thấp hơn có triệu chứng lâm sàng nhẹ như sốt nhẹ, giảm ăn và mệt mỏi – dễ bị nhầm lẫn với một số tình trạng bệnh lý khác ở lợn.
Xem tiếp  
Kho lạnh và những điều cần lưu ý
Mỗi sản phẩm có nhiệt độ bảo quản khác nhau, vì vậy lắp đặt kho lạnh đúng công suất, đúng nhiệt độ bảo quản của sản phẩm là rất quan trọng. Ví dụ bảo quản hoa thì nhiệt độ 4 – 10°C, không thể bảo quản ở nhiệt độ -10 ~ -20°C vì sẽ làm hỏng hoa, ngược lại đối với sản phẩm là hải sản thì nhiệt độ bảo quản phải là -18 ~ -22°C
Xem tiếp  
TÍNH CẤP THIẾT VÀ ỨNG DỤNG REAL TIME PCR TRONG CHẨN ĐOÁN VIRUS HPV GÂY UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
Ứng dụng Realtime PCR vào chẩn đoán ung thư.
Xem tiếp  
VĂN BẢN CÔNG BỐ  TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG CỦA TRANG THIẾT BỊ Y TẾ THUỘC LOẠI A
Thiết bị:
Máy xử lý mô MTP
Máy xử lý mô MTM I & II
Máy vùi mô MPSP1 & MPSP2
Xem tiếp  
Quy trình giải phẫu bệnh
B.D.E là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị, máy móc và hóa chất vật tư tiêu hao trong nghiên cứu khoa học cho các phòng thí nghiệm và bệnh viện. Ngày nay ứng dụng trong giải phẫu mô trong quá trình chẩn đoán, phát hiện bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư đang rất được coi trọng, chính vì vậy B.D.E rất vinh dự là nhà cung cấp trang thiết bị với công nghệ mới nhất hàng đầu thế giới cho các bệnh viện của Việt Nam.Với phương châm “đưa dịch vụ tốt nhất đến khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, thiết thực nhất, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nghiên cứu khoa học của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm thiết bị giải phẫu bệnh, vui lòng truy cập vào hãng sản xuất: Slee Mainz.
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị B.D.E.
Địa chỉ: Số 44, TT3, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Email: info@bde.vn.
Điện thoại:Mrs. Duyên 097 664 1199.

Xem tiếp  
Khái niệm và phân loại cấp sạch theo GMP
Khu vực sạch là những khu vực có kiểm soát vể giới hạn tiểu phân lạ và vi sinh vật trong không khí và bề mặt thiết bị sản xuất, sàn, tường, trần phòng sản xuất. Khu vực này phải được thiết kế, xây dựng nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây nhiễm, nhiễm chéo và duy trì cấp sạch.
Xem tiếp  
1 2 3 Trang Sau
  Danh mục thiết bị
  Quảng cáo
Công ty TNHH Thiết bị B.D.E
  • Trụ sở: Thôn Phương Hạnh, Xã Tân Tiến, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
  • VPGD: Số 44 TT3 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 8424 66807528 - Fax: 844 33513114 - Hotline: 097 664 1199 - Website: www.bde.vn - Email: info@bde.vn
  • Đăng ký Bộ Công Thương
Tìm chúng tôi qua:
Thiết kế và xây dựng website bởi IDEAS Việt Nam
  Thống kế truy cập: 1607286  Đang Online Đang Online: 11