Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

19:05, Thứ tư, 16/06/2021

Chiều 16/6, tại TP Hạ Long đã diễn ra Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E vinh dự được nhận bằng khen cho những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh có lời động viên các cấp uỷ chính quyền trong địa bàn tỉnh đã chủ động, tích cực triển khai quyết liệt, có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19; chú trọng tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao ý thức, trách nhiệm trong phòng, chống dịch; tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch và khen ngợi các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng UBND tỉnh trong công tác phòng chống, dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Ông Trịnh Bá Bình (ngoài cùng bên phải) cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận

Thay mặt cho Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E, Ông Trịnh Bá Bình cảm ơn Lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo các Sở Y tế - ban ngành đã tin tưởng và tạo điều kiện cho công ty B.D.E được tham gia vào công tác y tế tại địa phương; ông Trịnh Bá Bình  cho biết trong năm vừa qua, Công ty đã đầu tư vốn, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước để luôn đảm bảo có đủ Vật tư, sinh phẩm, trang thiết bị cho phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Quảng ninh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên Thế giới cũng như tại Việt Nam. Đồng hành cùng các ban ngành tại địa bàn tỉnh như: Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi Quảng ninh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (CDC), UBND Thành phổ Cẩm Phả, Các công ty Than khoáng Sản, các khách sạn,… công ty đã cùng cấp hàng trăm nghìn sinh phẩm, hoá chất, vật tư tiêu xét nghiệm COVID-19 cùng hệ thống máy móc trang thiết bị y tế như: Tặng Hệ thống tách chiết DNA/RNA tự động , Đặt Hệ thống Realtime PCR tại một số đơn vị để kịp thời tiến hành xét nghiệm cho nhân dân trong tỉnh và đối tượng cách ly sau khi nhập cảnh lưu trú trong địa bàn tỉnh. Ông Trịnh Bá Bình cũng cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và đầu tư nhằm cung cấp cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng, thị trường Việt Nam nói chung các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyển giao công nghệ xét nghiệm; tái đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế.

Ông Trịnh Bá Bình (ngoài cùng bên phải) chụp hình kỷ niệm với các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận trong địa bản tỉnh Quảng Ninh.

Ông Trịnh Bá Bình cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và có một chút tự hào khi được cùng chia sẻ, góp thêm một chút nguồn lực sẽ tạo thành sự cộng hưởng sức mạnh, đó là sự chung lưng đấu cật cùng hướng về một phía.

Bằng khen Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mục tiêu kép phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.


Thông qua các hoạt động của mình Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý và sự ủng hộ các đối tác để có thêm những thành tựu mới nhằm mục đích chia sẻ thêm giá trị cho các bên tham gia đồng thời có đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và cho xã hội.

Nhóm PV BDE