Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và chuyển giao công nghệ, cung cấp trang thiết bị phòng Nuôi cấy mô từ quy mô pilot đến sản xuất vài nghìn mét vuông, công ty TNHH Thiết bị BDE tự hào là nhà tư vấn và cung cấp trang thiết bị thuộc top đầu Việt Nam về lĩnh vực Nuôi cây mô thực vật. 

Nuôi cấy mô thực vật là một trong những ứng dụng đạt được nhiều thành công nổi bật của công nghệ sinh học thực vật. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị sử dụng trong nuôi cấy mô thực vật,  từ phòng rửa, sấy, hấp dụng cụ, sản xuất nước cất đến phòng nuôi với các hãng sản xuất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Dưới đây BDE xin giới thiệu một vài dự án và khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã tư vấn và chuyển giao công nghệ, cung cấp trang thiết bị thành công, hiện đang sử dụng hiệu quả:

Hoạt động với phương châm CHIA SẺ GIẢI PHÁP, luôn giữ uy tín, trách nhiệm với người sử dụng, và không ngừng nâng cao kiến thức về sản phẩm, Công Ty BDE đã được nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới ủy quyền làm đại diện chính thức tại Việt nam. Tư tưởng thông suốt của Công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được hoàn toàn việc nghiên cứu cũng như ứng dụng trong hoàn cảnh thực tiễn hiện nay của đất nước.

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của quý khách hàng!

****************

Để được tư vấn chi tiết theo nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với BDE qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị B.D.E

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa V3 Victoria Văn Phú – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 02466 807 528 || Fax 02433 513 144

Hotline: 0973 384 085 (Mr. Bình) hoặc 097 664 11 99 (Mrs. Duyên)

Email: info@bde.vn

Website: www.bde.vn  || www.thietbikhoahoc.com 

​​Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bằng cách download file đính kèm dưới đây: