Những năm gần đây, lĩnh vực di truyền học đã đạt được nhiều bước tiến mới với sự phát triển của các kỹ thuật di truyền, tạo ra nhiều thay đổi lớn trên các lĩnh vực: sinh học, nông nghiệp, y dược... Đặc biệt trong y học việc ứng dụng những thành tựu của di truyền học đã mang đến nhiều đột phá trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Theo thống kê, có hơn 10.000 bệnh cơ bản được xếp loại vào loại bệnh di truyền. Việc tìm hiểu, nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp di truyền trong việc sàng lọc, chẩn đoán và điều trị bệnh có ý nghĩa rất quan trọng.

Tại Việt Nam, có rất nhiều kỹ thuật di truyền được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng. Để mang lại những lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân, phát triển lĩnh vực di truyền y học, rất cần sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia, các đơn vị về di truyền y học trong và ngoài nước.
Từ lí do đó, Hội Di truyền Y học Việt Nam chính thức được thành lập năm 2019. Hội là tâm huyết của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, các bác sĩ trên nhiều lĩnh vực của 3 miền Bắc - Trung - Nam như:
• GS.TS. Trương Đình Kiệt và cộng sự - Đại học Y Dược Thành phố HCM
• PGS.TS. Trần Đức Phấn, Lương Thị Lan Anh, Hoàng Thị Ngọc Lan và cộng sự - Đại học Y Hà Nội
• PGS. TS. Nguyễn Viết Nhân, Hà Thị Minh Thi và cộng sự - Đại học Y Dược Huế
• PGS.TS. Trần Văn Khoa và cộng sự - Học viện Quân Y
• GS.TS. Lương Xuân Hiến và cộng sự - Đại học Y Dược Thái Bình
• TS. Vũ Chí Dũng và cộng sự - BV Nhi Trung Ương
• Cùng các chuyên gia tại Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện trong cả nước.

Mục đích thành lập của Hội là tạo diễn đàn cho các nhà khoa học, bác sĩ di truyền, sản khoa, nhi khoa, tim mạch, ung bướu… và các nhà khoa học yêu thích chuyên ngành di truyền có thể trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và hợp tác để lĩnh vực Di truyền Y học ở Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.
Đại hội toàn thể lần 1 và Hội nghị khoa học của Hội Di truyền Y học Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 04 tháng 7 năm 2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty BDE vinh dự là nhà TÀI TRỢ VÀNG cho ĐẠI HỘI HỘI DI TRUYỀN Y HỌC VIỆT NAM diễn ra lần 1 tại Trường Đại Học Y Hà Nội với sự tham gia của các y bác sỹ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Di truyền học.

 

 

 

Hội nghĩ đã diễn ra trong sự hưởng ứng của các y bác sỹ, các nhà chuyên môn danh tiếng trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của công ty tại Hội nghị:

Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty chụp hình lưu niệm với khách mời tại Hội nghị

Khách hàng, đại biểu tham quan gian hàng giới thiệu, trưng bày sản phẩm của công ty

Toàn thể khách mời, đại biểu, các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra và thành công tốt đẹp!